• ติดต่อสอบถามโทร 053-380-118

ซูเปอร์ เอซ มินต์

ซูเปอร์ เอซ มินต์

 

 

จุดเด่น

ทาทา ซุปเปอร์เอซ มินต์ รถบรรทุกขนาดเล็กเพื่อการพาณิชย์ขนาดไม่เกิน 1 ตัน เครื่องยนต์ดีเซล คอมมอนเรล รายแรกและรายเดียว ทรงพลังให้แรงบิดสูงสุด ในรอบเครื่องต่ำ ถือเป็นรถบรรทุกเล็กเพื่อการพาณิชย์อย่างแท้จริง ผสมผสานทั้งความแกร่ง และคล่องตัว โดยเฉพาะการใช้งานในเขตเมือง ด้วยกระบะท้ายพื้นเรียบขนาดใหญ่ พร้อมเปิดได้ 3 ด้าน ให้พื้นที่บรรทุกที่มากกว่า ประหยัดในการขนส่ง ขนของสะดวก จุใจ อีกทั้งการออกแบบห้องโดยสารโดยการวางเครื่องยนต์อยู่ใต้ที่นั่งคนขับ ทำให้พื้นที่กระบะท้ายยาวขึ้น เพิ่มพื้นที่ในการบรรทุกและเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่

สมรรถนะ

 

เครื่องยนต์ 1.4 ดีเซล คอมมอนเรล

ด้วยเครื่องยนต์ ดีเซลคอมมอนเรล ไดเร็คอินเจคชั่น เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มกำลังให้เครื่องยนต์ ด้วยการเพิ่มแรงดันและมวลอากาศให้การจุดระเบิดและการเผาไหม้ของอากาศและเชื้อเพลิงสมบูรณ์หมดจดให้แรงบิดสูง ในรอบต่ำต่อเนื่อง เพิ่มประสิทธิภาพในการบรรทุก ด้วยแรงบิดสูงสุดถึง 140 นิวตันเมตร ที่รอบเครื่อง 1,400-2,750 รอบต่อนาที พร้อมกำลังสูงสุด 70 แรงม้า ที่สำคัญยังได้ความประหยัดจากเครื่องยนตน์ดีเซลขนาด 1,400 ซีซี


 

 

 

กระบะขนาดใหญ่ พื้นเรียบ เปิดได้ 3 ด้าน

เจ้าแรกของรถเพื่อการพาณิชย์ที่ให้บรรทุกได้ถึง 1ตันเต็มๆ ด้วยโครงสร้างแซสซีส์ ที่ทำจากเหล็กกล้าคุณภาพสูงจึงรองรับน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ และฐานล้อกว้างช่วยการทรงตัวในการบรรทุก พร้อมกระบะพื้นเรียบ ไม่มีซุ้มล้อ ขนาดใหญ่ 2,630 x 1,460 มม. ที่เน้นให้มีความยาวเป็นพิเศษเพื่อความคล่องตัวในการเข้าออกซอย ให้ขับสะดวกไปได้ทุกที่ในเมือง พร้อมขนขึ้น-ลงสะดวกประหยัดเวลาด้วยกระบะเปิดท้าย 3 ด้าน

 

วิ่งในเมืองได้ 24 ชั่วโมง

สุดยอดทั้งเรื่องความคุ้มค่า และเรื่องบรรทุก อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลเรื่องข้อกำหนดติดเวลารถบรรทุกเข้าเมืองเพราะสามารถวิ่งได้ตลอด 24 ชม.

 532
ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์