• ติดต่อสอบถามโทร 053-380-118

ซีนอน แม็กซ์ แค็บ

ซีนอน แม็กซ์ แค็บ

 

จุดเด่น

ทาทาซีนอน แมกซ์ แค็บ ขนคนก็ได้ ขนของได้จุใจ กระบะแค็บ จัดเต็มทั้งพื้นที่บรรทุก และห้องโดยสารที่กว้างขวาง มาพร้อมเครื่องยนต์ ดีเซล 2.2 ลิตร คอมมอนเรล เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ประหยัดน้ำมัน แต่ให้อัตราเร่งที่ดี ส่งกำลังได้อย่างต่อเนื่อง ทนทาน และบำรุงรักษาง่าย
ด้วยกระบะท้ายพื้นเรียบ ขนาดใหญ่กว่าปิคอัพทั่วไป เปิดท้ายได้ 3 ด้าน ขนของสะดวก จุใจ เพิ่มกำไรในการขนส่ง พร้อมผ่านทุกอุปสรรคด้วยระบบล็อคเฟืองท้าย Limited Diff Lock ทำงานทันที ลดการหมุนฟรีของล้อเสริมกำลังการขับเคลื่อน ผ่านทุกอุปสรรคไปได้อย่างราบรื่น

สมรรถนะ

เครื่องดีเซล 2.2 VTT DICOR

ดีเซล คอมมอนเรล พร้อมอินเตอร์คูลเลอร์ และเทอร์โบแปรผัน ที่มีการประมวลผลตลอดเวลาให้การอัดอากาศเป็นไปตามความต้องการของเครื่องยนต์ ตอบสนองผู้ขับขี่ได้ทันใจทุกสภาพการ ใช้งาน ผสานการทำงานของหัวฉีดน้ำมันแบบนำร่องตั้งอยู่แนวกลางลูกสูบ พร้อมลูกสูบลูกถ้วยแบบมีโคนตรงกลาง ทำให้เผาไหม้สมบูรณ์เต็มประสิทธิภาพ จึงให้กำลังสูงสุดถึง 140 แรงม้า ให้แรงบิดสูงสุดอย่างต่อเนื่อง 320 นิวตันเมตรคงที่ตั้งแต่รอบต่ำ ที่รอบเครื่อง 1,700-2,700 รอบต่อนาที แต่ยังคงความประหยัด ทนทาน บำรุงรักษาง่าย

 

กระบะพื้นเรียบ เปิดได้ 3 ด้าน

ขนเรียบ ขนเร็วจริง กระบะท้ายใหญ่ที่สุด 1,720 x 2,050 มม. ปรับพื้นที่กระบะให้ราบเรียบ ไม่มีซุ้มล้อ เพิ่มพื้นที่ในการขนส่งได้มากกว่า ขนสินค้าได้จุใจ และที่สำคัญกระบะเปิดได้ทั้ง 3 ด้าน เพิ่มความคล่องตัว สะดวก และรวดเร็วในการขนถ่ายสินค้า

ห้องโดยสาร

 490
ผู้เข้าชม
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์